Giới thiệu về Ampli Accuphase Thương hiệu âm thanh lớn của Nhật Bản

Đăng bởi Lê Tuân 01/08/2018
Giới thiệu về Ampli Accuphase Thương hiệu âm thanh lớn của Nhật Bản

Audio Hitech giới thiệu đến bạn đọc và người chơi nhạc nguồn gốc và sự phát triển của thương hiệu âm thanh nối tiếng thế giới về chất âm và thiết kế tinh tế sang trọng đó là thương hiệu Accuphase.

Accuphase là thương hiệu âm thanh hàng đầu đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Âm thanh mà Accuphase đem đến cho người dùng một chất âm rất tiêng, rất ấn tượng âm áp, ngọt ngào, truyền cảm mà một khi đã nghe một lần thì sẽ nhớ mãi. Các dòng sản phẩm của Accuhase rất đa dạng như đầu phát CD/SACD, ampli tích hợp, các bộ Preampli, các bộ lọc nguồn và các bộ xử lý. Accuphase là thương hiệu thành danh qua chất lượng sản phẩm. Sở hữu hình dáng không làm người dùng thất vọng với các chi tiết đều được chau chuốt tỉ mỉ, toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng.

Kết quả hình ảnh cho accuphase logo

Giới thiệu về Ampli Accuphase

Accuphase là thương hiệu âm thanh hàng đầu đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Âm thanh mà Accuphase đem đến cho người dùng một chất âm rất tiêng, rất ấn tượng âm áp, ngọt ngào, truyền cảm mà một khi đã nghe một lần thì sẽ nhớ mãi. Các dòng sản phẩm của Accuhase rất đa dạng như đầu phát CD/SACD, ampli thích hợp, các bộ Preampli, các bộ lọc nguồn và các bộ xử lý. Accuphase là thương hiệu thành danh qua chất lượng sản phẩm. Sở hữu hình dáng không làm người dùng thất vọng với các chi tiết đều được chau chuốt tỉ mỉ, toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng.

Hình ảnh có liên quan

Sơ lược về thương hiệu Accuphase

Shigemasa Saito là một kỹ sư đầy đam mê làm việc tại hãng sản xuất hàng điện máy nổi tiếng ở Nhật Kenwood. Khi làm việc ở Kenwood, ông được giao nhiệm vụ phụ trách bộ phận sản xuất ampli đèn, nhờ vậy ông có nhiều dịp được đi công du nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm cũng như bí quyết của những thương hiệu đang thống trị thị trường thiết bị âm thanh lúc bấy giờ như Marantz, Fisher, McIntosh.

Với kinh nghiệm và những gì học hỏi được từ những lần đi công du nước ngoài, ông đã cùng Jiro Kasuga – một người bạn của ông,đã đưa ra một quyết định khó khăn và táo bạo là thành lập một công ty của riêng mình mang tên Jiro Kasuga vào năm 1972, tiền thân của thương hiệu Accuphase ngày nay.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, họ đã quyết định đổi tên công ty thành Accuphase. “Accuphase” có nghĩa là “đáp ứng ổn định các giải tần”, là sự kết hợp độc đáo của hai từ “Accurate” và “Phase”. Đây cũng là mục tiêu phát triển của công ty là “mang đến các tiêu chuẩn công nghệ cao nhất” áp dụng vào trong các sản phẩm của hãng. Những sản phẩm thời kì đầu của hãng được thị trường Mỹ đón nhận rất nồng nhiều. Sau đó, mở rộng ra Nhật và trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường âm thanh hi-end Nhật.

Các sản phẩm của hãng tập trung vào phân khúc cao cấp và tầm trung không làm sản phẩm cấp thấp, chính vì vậy, Accuphase được đánh giá là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong ngành công nghiệp âm thanh cao cấp. Hiện nay, các sản phẩm của Accuphase đã có mặt tại trên 187 quốc gia và trở tành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực âm thanh nghe nhìn.

Bên cạnh đó, Accuphase sở hữu một đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm phát triển đông hơn nhân viên sản xuất, luôn sẵn sàng cống hiến cho công ty để tìm toàn về những công nghệ âm thanh tích hợp trên các dòng sản phẩm của hãng, đảm bảo các sản phẩm của hãng sẽ hoàn hảo về đặc tính kỹ thuật, về độ bền và đem lại chất lượng triền diễn cao nhất. Nhờ vậy, Accuphase được đánh giá là một thương hiệu đắt giá nhất trong ngành thiết bị âm thanh hiện nay. Với những chiếc E260, E360, E460, E470 và một số sản phẩm khác nổi bật, để lại nhiều dấu ấn trong lòng người dùng đã làm nên tên tuổi của hãng âm thanh hi-end Accuphase

Với bề dày lịch sử hơn 40 năm trong sản xuất các thiết bị âm thanh, Accuphase không khiến người dùng thất vọng về bất kỳ sản phẩm nào. Sản phẩm phát triển chính của hãng là các dòng sản phẩm ampli với quan điểm các nguồn phát ngày càng phát triển nhưng họ vẫn sẽ cần ampli. Tuy nhiên, để đáp ứng xu hướng hóa, Accuphase vẫn đang phát triển những bộ D/A chuyển đổi nhạc số. Bộ chuyển đổi nhạc số D/A có vai trò quan trọng trong bộ dàn, một bộ D/A tốt sẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh. Hiện nay, Accuphase cung cấp cho thị trường những sản phẩm D/A đáp ứng thị trường nhạc số một cách tốt nhất như DC-37, DAC-40, DAC-30 và DC-20. Tuy vậy, dòng sản phẩm phát triển chính của hãng vẫn là ampli.

Tag: Thương Hiệu
Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0941 66 33 89 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo